Hội Đồng Đội Huyện Pác Nặm đã khai mạc hội thi “Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2020-2021

Sáng ngày 31/3. Hội Đồng Đội Huyện Pác Nặm đã khai mạc hội thi “Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm học 2020 - 2021; Tham gia hội Thi có 20 liên đội của 09 trường tiểu học và 11 trường trung học cơ sở trong toàn huyện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai mạc

Phần thi dịch Semaphore

Phần thi dịch morrse, mật thư

Tại hội thi, các liên đội tham gia các phần thi gồm Thi kiến thức hiểu biết của Chỉ huy, thi dịch morse mật thư, thi dịch Semaphore, thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ (Chỉ huy và Đội nghi thức), thi kỹ năng quản trò và thi năng khiếu ... Qua đó, nhằm nâng cao kỹ năng nghi thức đội cho các em đội viên và giáo dục ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể.; giúp các em rèn luyện tư thế tác phong của người đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; đồng thời là dịp để các em đội viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên trong nhà trường; Ban tổ chức sẽ chọn những đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao đi tham gia hội thi nghi thức Đội và chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới./.