Friday, 22/06/2018 - 08:37|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN PÁC NẶM

Khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông tỉnh Bắc Kạn

Sáng 22/3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông năm học 2017- 2018.

Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi thu hút 716 vận động viên đến từ 28 đoàn của 14 trường THPT, 6 trường Phổ thông DTNT cấp huyện và 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện. Vận động viên sẽ tranh tài tại 4 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, điền kinh.

Hội thi là dịp để các em thể hiện và khẳng định sức khỏe, trí tuệ, tài năng, sự khéo léo, bền bỉ và đạo đức trong sáng của mình thông qua các trận thi đấu. Đồng thời đây cũng là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường; phát hiện những học sinh có năng khiếu để tuyển chọn, bồi dưỡng, tham gia các giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu các môn bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn. Dự kiến Hội thi sẽ bế mạc vào chiều 25/3.

Thi đấu bóng bàn.

Nông Vui (Báo Bắc Kạn)