Sáng nay, trường TH Cao Tân tổ chức Lễ khai giảng chuẩn bị chào đón năm học mới 2020-2021. Đây là một năm học vô cùng đặc biệt vì diễn ra sau một kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm.

Để đảm bảo an toàn trước tình hình dịch COVID-19 cho cán bộ, giáo viên và học sinh, lễ khai giảng năm học 2020-2021 trường TH Cao Tân chỉ tổ chức phần Lễ với những nội dung như: đón học sinh lớp đầu cấp, chào cờ, hát quốc ca, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng (ngắn gọn), đánh trống khai trường và phát biểu của lãnh đạo, phát động thi đua dạy tốt - học tốt.

Các em HS  vô cùng hân hoan, xúng xính quần áo mới đến trường gặp gỡ thầy cô, bạn bè.

Trong khi các anh chị lớp 2 – 5 thì hào hứng vì được gặp lại bạn cũ thì những em học sinh lớp 1 lại vô cùng bỡ ngỡ, níu lấy tay cha mẹ rụt rè bước vào ngôi trường mới.

Lễ khai giảng diễn ra tuy ngắn gọn hơn thường lệ nhưng trang trọng, với các nghi thức đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cùng nhiều tiết mục văn nghệ rộn ràng của các em học sinh.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Đại biểu và thầy cô giáo tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Đại diện lãnh đạo xã đọc thư của TBT, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng

Thầy giáo Ma Văn An - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng năm học mới.

Lãnh đạo địa phương và doanh nghiệp đóng trên địa bàn tặng quà và hoa chúc mừng nhà trường

Các em nhỏ lớp 1 được tặng quà đầu năm học mỗi em 01 mũ bảo hiểm

Lễ khai giảng kết thúc bằng một trò chơi vui nhộn do cô Nông Thị Ve - Tổng phụ trách Đội điều khiển.