Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của ngành giáo dục. Ngày 23/8/2018, UBND huyện Pác Nặm đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đến dự Hội nghị có đ/c Sằm Văn Du, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn; đ/c Vi Duy Tuyến, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; Trường Trung học phổ thông Bộc Bố; Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện; Trung tâm GDNN-GDTX huyện; Lãnh đạo UBND các xã; Cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu trong năm học 2017-2018.  Lãnh đạo, công chức, viên chức cơ quan phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách các trường học trực thuộc huyện.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, trao đổi thảo luận, đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, cụ thể: Toàn ngành giáo dục huyện có 27 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 67 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 545 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 19 tập thể và 93 cá nhân được tặng Giấy khen; Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận 04 tập thể Lao động xuất sắc, công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân, tặng Cờ thi đua cho 03 tập thể xếp thứ Nhất khối thi đua các trường học và tặng Bằng khen cho 10 cá nhân. Được Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn tặng Giấy khen đơn vị xếp thứ Nhất khối thi đua số 2 các Phòng GD&ĐT; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 19 giáo viên và 03 học sinh và Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn tặng giấy khen cho 03 giáo viên và 02 học sinh điển hình, tiên tiến trong các phong trào thi đua ngành GD&ĐT giai đoạn 2015-2017; Chủ tịch UBND huyện khen thưởng đột xuất cho 10 cán bộ quản lý đạt cán bộ quản lý giỏi, 09 giáo viên và 03 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi do Sở GD&ĐT Bắc Kạn tổ chức. Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn tặng Giấy khen cho 04 giáo viên và 02 học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các phong trào thi đua ngành GD&ĐT Bắc Kạn năm học 2017-2018. 19 giáo viên 02 cán bộ lãnh đạo huyện được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục năm 2017.

Tại Hội nghị các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những khó khăn bất cập cần được khắc phục để đạt được kết quả cao hơn trong năm học 2018 - 2019.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đ/c Sằm Văn Du, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Vi Duy Tuyến, Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đ/c Vi Duy Tuyến, Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Đ/c Hoàng Văn Duy, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà cho thầy giáo Dương Văn Phong được nghỉ chế độ hưu trí trong năm học.