8h00 27.11.19 Lễ khai mạc bắt đầu: Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019) và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019)thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Sáng ngày 27/11/2019, tại Sân vận động trung tâm, UBND huyện Pác Nặm đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Pác Nặm lần thứ IX năm học 2019 – 2020. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, UBMTTQVN huyện, Trưởng các ban ngành, cơ quan, đoàn thể huyện.

Hội Khỏe Phù Đổng là đại hội thể thao của học sinh phổ thông với mục đích nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên rèn luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Hội Khỏe Phù Đổng lần này có sự tham gia của 20 Đoàn vận động viên học sinh thuộc các trường phổ thông trên địa bàn huyện với 84 cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên và 391 vận động viên, các em sẽ tham gia tranh tài với 6 môn thi đấu (Điền Kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Bóng chuyền, Đẩy gậy), đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao từ các trường học tham gia, là sân chơi bổ ích để các em đoàn viên, đội viên có điều kiện thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình trong các hoạt động thể dục thể thao. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng này huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên học sinh tiêu biểu ở các môn thi đấu để tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, nâng cao hơn nữa thành tích chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Kạn lần thứ X năm học 2019 – 2020

Hội Khỏe Phù Đổng huyện Pác Nặm lần thứ IX năm học 2019-2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27 đến ngày 29/11/2019)

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc và một số nội dung thi đấu tại Hội Khỏe Phù Đổng: